Thiết kế Website Cao Cấp Hiệu Quả Thương Hiệu Kinh Doanh Cho Doanh Nghiệp

Xin chào khách hàng cảm ơn quý khách đã truy cập website của chúng tôi khi các bạn đọc tiêu đề của chúng tôi chắc các bạn đã hiểu phần nào về mục tiêu tạo ra sản phẩm của chúng tôi. 

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra sản phẩm website cao cấp dành cho doanh nghiệp để định hình thương hiệu kinh doanh đa nền tảng hiệu quả một cách đúng nhất.  Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm được 1 người làm cho mình 1 website, Nhưng đã bao giờ các bạn nghĩ rằng làm 1 trang web để làm gì và để website đó phát huy tác dụng cao nhất thì làm ra sao. Có rất nhiều khách hàng hay bạn bè đối tác của tôi nói rằng là làm website để làm gì không có tác dụng gì cả.

Vậy đã bao giờ các bạn quan tâm đến là website tiếp cận khách hàng ra sao khách hàng đến rồi thì làm sao để tối ưu chuyển đổi và dùng những nền tảng nào để thu thập được khách hàng, dùng cách nào để thu thập khách hàng tiềm năng, dùng cách nào để tiếp cận lại khách hàng quan tâm tiềm năng đó hiệu quả chuẩn giảm chi phí. 

Hôm nay chúng tôi sẽ giải thích cho bạn về hai điều đó là làm website trải nghiệm người dùng ra sao và làm thế nào nào lên được Plan phất triển tốt cho việc lâu dài và ngắn hạn cho website tiếp cận khách hàng, giữ chân khách hàng, và phát triển thương hiệu lâu dài bền vững trên website đã làm mong rằng các bạn hãy đọc,xem chậm và đủ.

Tối Ưu Website Và Trải Nghiệm Người Dùng Ra Sao Qua Ví Dụ Dự Án Website Thời Trang Trẻ Em.

Hiệu quả sau khi được tối ưu khách hàng hơn 90% là mua combo nhiều hơn 2 bộ

Hiệu Quả Của Việc Tối Ưu Website

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay 

Sau khi xem xong video chắc các bạn đã hiểu phần nào về việc thế nào là tối ưu trải nghiệm người dùng, còn hiểu thêm hình vi khách hàng khả năng tài chính của chính khách hàng mình cung cấp dịch vụ hoặc bán hàng. 1 Website cơ bản không khó và ai cũng có thể thuê hoặc làm với mọi giá thành chất lượng, thượng vàng hạ cám. Nhưng thực ra nếu không có cái hồn của dịch vụ ta cung cấp thì cũng chỉ như cái nhà nghỉ đẹp mà không có nội thất mà thôi mà có nội thất cũng chỉ là vật dụng khó chịu, Tiếp theo các bạn hãy đọc và xem ví dụ chia sẻ về Plan cơ bản của 1 website với các giai đoạn khác nhau bên dưới  để hiểu hơn về việc làm ra giá trị thực sự của 1 Website hiệu quả và đáng tiền.

Hệ thống đo lường thống kê để phát triển thương hiệu tầm quan trọng ra sao

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay 

Phương án ngắn hạn cho sự phát triển thương hiệu và kinh doanh

Như các bạn đã xem video trên nói về những chuyển đổi tính hiệu quả trong việc đo lường đó ra sao, với phương án ngắn hạn sẽ giúp cho khách hàng tăng trưởng nhanh chóng để duy trì phương án dài hạn phát triển thương hiệu, trong ngắn hạn thì những việc ưu tiên đầu tiên đó là là tìm kiếm khách hàng tiềm năng bán hàng qua các nền tảng, sau đó chúng ta mở rộng các nền tảng kinh doanh để thu thập một lượng lớn khách hàng nữa. Điều này giúp chúng ta có thể Scale khách hàng giống những đối tượng khách hàng đã mua và tìm kiếm những khách hàng tiềm năng có hành vi tương tự ở các nền tảng khác nhau, sau khi phân tích dữ liệu thu được từ việc tối ưu chuyển đổi từ những thống kê đó đó sẽ giúp chúng ta phát triển phương án dài hạn đúng đối tượng đúng hình thức có giá trị chuyển đổi cao nhất, cũng giúp cho việc định hướng tương lai càng chuẩn hơn từ việc theo dõi khách hàng và tối ưu chuyển đổi. Khi qua giai đoạn tìm kiếm khách hàng và vẽ chân dung khách hàng với Big Data mà các bạn đã thu thập ở Website của mình thì việc tìm kiếm khách hàng mới hay Remarketing ( tiếp thị lại) sẽ giúp bạn giảm 60% – 70% chi phí.

Phương án kinh doanh dài hạn điều không phải khách hàng không biết mà chỉ là phát triển không đúng cách nên không trụ nổi.

Trước khi chia sẻ cho các bạn biết  về phương án dài hạn cho website ra sao để hiệu quả thì Z NEW GLOBALS sẽ chia sẻ 1 vấn đề có vẻ không mới nhưng nhiều người đang quên đi đó là “ xây nhà trên đất kẻ khác ” hiện nay sàn thương mại điện tử các nền tảng social ( mạng xã hội ) đang rất phát triển và các cá nhân công ty, ngay cả bản thân chúng tôi cũng sở hữu những shop và tài khoản, trang page facebook khá lớn để kinh doanh, cách đây 7 8 năm chúng tôi quyết định xây dựng Page FB mạnh mẽ về thương hiệu để kinh doanh và tập trung vào Quảng Cáo và điều đó rất hiệu quả cho đến 3 năm về đây gần như tất cả những gì chúng tôi xây dựng đã biến mất khi FB thích là xoá, thích là khoá chúng tôi mất trắng hoàn toàn, ngay cả Shopee và Lazada của chúng tôi cũng gặp điều tương tự điều đó có vẻ không lạ nếu ai đã từng làm qua nền tảng đó, mất thương hiệu mất khách hàng tuyệt đối chẳng vớt vát được gì, từ đó chúng tôi mới thấu hiểu được câu nói “ xây nhà trên đất kẻ khác “, đương nhiên chúng  tôi không loại bỏ nó mà chúng tôi đã thích nghi, chăm chỉ đem những thứ (data, hành vi, đối tượng) đáng lẽ ra của chúng tôi đáng được hưởng về nới lưu chú an toàn là Website nơi lưu chữ tệp khách hàng Đa Nền Tảng và Data khách hàng không ngừng lớn với thương hiệu Bất Diệt Nếu Bạn không quên đóng tiền tên miền như A Gu GÔ. 

 Phương án ngắn hạn cho 1 website 

Cài đặt chuyển đổi active, đo lường chuyển đổi, theo dõi hành vi ghi nhận lại bằng việc cài đặt Google để quảng cáo GDN, Tìm Kiếm, Youtube, Google Shopping để thu về khách hàng tiềm năng chuẩn của google với ~ 70 triệu người dùng tại Việt Nam và hơn 1 tỷ người trên thế giới, Cài đặt đo lường Tiktok Pixel để đo lường và theo dõi nhân tệp khách hàng tương tự tiếp cận lại khách hàng của nền tảng ứng dụng Tiktok đang hot hiện nay, Facebook pixel tương tự Tiktok.  Với phương án ngắn hạn chạy tiếp cận khách hàng sẽ giúp bạn tạo ra đơn hàng và nuôi dưỡng xây dựng 1 lượng lớn data hành vi khách hàng cùng khách hàng tiềm năng để Remarketing.

Phương án dài hạn

Tận dụng Website đẩy SEO top các từ khoá lĩnh vực và nội dung hỗ trợ ngành nghề giúp khách hàng quen dần với thương hiệu cũng như giảm dần chi phí quảng cáo Google  search sau khi từ khoá đó đã top đầu tìm kiếm.

Phân bổ Kol, Koc hợp lý để tăng uy tín cho nhãn hiệu của bạn và duy trì thói quen hiển thị trước mắt khách hàng tiềm năng nâng cao tỉ lệ nhớ mặt thương hiệu ( tương tự video tối trên tivi chỉ có mỗi câu “máy lọc nước kangaroo” ) nghe mãi thành quen trong tiềm thức cứ máy lọc nước nó là Kangaroo.

Cảm ơn khách hàng đã lắng nghe chia sẻ từ chúng tôi trên là những chia sẻ cơ bản của chúng tôi về việc tại sao bạn cần có Website và Vận hành sao cho tốt và hiệu quả mang lại giá trị cho doanh nghiệp thay vì chỉ đơn giản là 1 giao diện thô kệch có mỗi vỏ. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ làm Website và dịch vụ đi kèm quý khách có thể lựa chọn bên dưới và nhận tư vấn miễn phí.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay