Top Những Công Ty Uy Tín thiết kế website tại hà Nội

Website hiện đang là 1 trong những nền tảng và công cụ bán hàng kinh doanh tốt nhất thế giới cũng như Hà Nội Việt Nam, Nếu bạn đang có ý định thuê 1 đơn vị thiết kế website tại hà nội chuyên nghiệp thì chắc đây sẽ là bước chuyển dịch công nghệ 4.0 đúng đắn của doanh nghiệp, sẽ giúp doanh nghiệp có nền tảng tốt nhất để phát triển kinh doanh cũng như nắm dữ tệp khách hàng riêng.

Công ty thiết kế website tại Hà nội Việt Nam thương hiệu Z NEW GENERATION

CHuẩn seo vì chúng tôi làm seo top

CHẤT LƯỢNG CAO CẤP KHÔNG CÓP NHẶT

BẢO MẬT CAO CHO DOANH NGHIỆP

Tại sao dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội Việt Nam của Z NEW GENERATION lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đầu tiên ?

Tại sao các bạn chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế website cho các bạn.  Điều đầu tiên mà chúng tôi muốn nói đó là chúng tôi hiểu về kinh doanh vì chúng tôi cũng kinh doanh như các bạn, cách chúng tôi  làm ra sản phẩm để phục vụ kinh doanh đã được tối ưu trải nghiệm người dùng khác hoàn toàn so với các đơn vị làm ra một website chỉ có cái vỏ.  hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ  thiết kế website tại tại nước Anh, Mỹ,Thái Lan  và Việt Nam  chúng tôi hiểu rất rõ về hành vi của khách hàng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có những gì

  • Tư vấn website thực sự chuẩn cho seo theo người dùng không chỉ theo máy móc tìm kiếm.
  •  Tư vấn về về cơ sở hạ tầng website giúp website ổn định
  •  Hỗ trợ bảo vệ an ninh cho website của bạn an toàn nhất
  •  Bóc trần cho các bạn thực tế về hành vi người dùng  mỗi lĩnh vực của bạn  bằng chuyên gia am hiểu kinh doanh trực tuyến chứ không phải am hiểu thiết kế website thông thường giúp bạn thực sự đi đúng hướng.
  • Đưa ra cho các bạn phương án phát triển website tương lai phát triển chứ không chỉ là một cái vỏ hoạt động online mà là một con đường một thương hiệu Đúng Nghĩa gần như bền vững trường tồn.

Nếu các bạn đang là người đi tìm hiểu muốn làm Website nhất là doanh nghiệp thì có thể là các bạn đã đọc  rất nhiều nội dung rằng các bạn làm website sẽ được những chức năng như này, như thế kia nhưng những thứ chúng tôi đem lại ở phía trên có lẽ đây là lần đầu tiên hoặc là số ít các bạn có thể thấy được. Đa phần Khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp lớn hoặc doanh nghiệp có định hướng rất là rõ ràng hoặc đang cần tìm 1 phương án phát triển website đúng định hướng và mục tiêu. Vậy nên đó cũng là định hướng của chúng tôi cùng song hành với doanh nghiệp phát triển đi đến điều mà doanh nghiệp nào cũng muốn đó là lợi nhuận và thương hiệu chứ không phải là có một cái website để hiện thông tin nếu nó đơn giản như vậy thì chúng tôi cũng không làm vì các bạn cũng có thể tự làm được nó, nó đâu có giá trị cốt lõi chính xác ta cần. Nếu bạn tin Chúng tôi thì chúng ta đi cùng với nhau  phát triển đến cuối con đường của sự thành công mà bạn mong đợi thông qua những sản phẩm công nghệ tiếp cận người dùng đúng nhất với hành vi người dùng dẫn đến mua hàng và định vị Thương Hiệu.

Chi phí thiết kế website tại Hà Nội, Việt Nam hết bao nhiêu ?

Có lẽ câu hỏi mà rất nhiều người đau đầu thì thắc mắc “Chi phí thiết kế website tại “hà nội” là bao nhiêu ?” Để tìm hiểu về vấn đề này chúng tôi xin chia sẻ thêm với các bạn về các mục chi phí của Website.

  • Chi phí dành cho tên miền, Tên miền (www.domain.xx) chính là nơi để khách hàng truy cập vào với tên .com khoảng 200k – 300k từ đơn vị.
  • Chi phí thuê hosting hoặc vps có thể máy chủ, Với doanh nghiệp nhỏ có thể dùng loại hosting ( dạng 1 người dùng của 1 máy ảo, Vps ( máy ảo của 1 máy tính), máy chủ ( 1 máy tính chứa đc tất cả phần trên). Dựa vào đó để chúng ta biết mức độ của những loại trên. Hosting thường có chi phí khoảng 50k – 300k loại này phù hơp cho website nhỏ mới không có truy cập. Với loại Vps và Máy chủ thì dành cho doanh nghiệp lớn có  truy cập lớn, bảo mật tốc độ truy cập nhanh hơn.
  • Chi phí lập website, sẽ phụ thuộc vào chức năng và giao của khách hàng yêu cầu, Ngoài ra đối với chúng tôi sẽ có nhiều thể loại Ngôn ngữ và cách thức tạo nên website sẽ có những mức độ đảm bảo an ninh và trải nghiệm người dùng cao. Ngoài website giá rẻ dạng cài đặt và đã được tối ưu sẵn thì giá chỉ rơi từ 3.000.000tr còn đối với doanh nghiệp có những yêu cầu riêng, tối ưu đặc thù, ngôn ngữ cách thức an ninh cao sẽ được tư vấn kĩ hơn. 

Thiết kế Website Uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội có vẻ chúng tôi không cung cấp dạng đó chúng tôi chỉ cung cấp những mẫu sẵn giá hợp lý dành cho doanh nghiệp nhỏ muốn cho website ổn định để show thông tin tạo tiền để cho tương lai phát triển thương hiệu trên hệ thống website tốt hơn, Chúng tôi cho rằng chẳng có thứ gì tốt mà rẻ cả cái gì cũng có giá của nó vậy nên chúng tôi chọn sẽ làm những thứ tốt chất lượng thay vì những thứ rẻ rồi vứt bỏ khách hàng.