THEO DÕI LỘ TRÌNH ĐƠN HÀNG DỄ DÀNG

Thời gian vận chuyển luôn là vấn đề làm người bán phải nhức nhối bởi nếu giao hàng trễ rất dễ dẫn đến bị hủy đơn. Với Zdropship bạn hoàn toàn có thể thảnh thơi bán hàng mà vẫn luôn nắm bắt được tình trạng đơn hàng mọi lúc mọi nơi để báo cho khách nhằm tăng thêm sự tin tưởng. 

 

TẠI SAO CẦN LIÊN KẾT QUA CÁC NỀN TẢNG DROPSHIP CHUYÊN NGHIỆP

Hình thức sơ khai nhất mà trước kia được mọi người thường sử dụng là liên kết trực tiếp với người cung cấp hàng để bán sản phẩm của họ.

Lợi ích của hình thức này bạn sẽ làm việc trực tiếp với nhà bán hàng không qua trung gian, không mất phí trung gian và các chi phí khác. Bên cạnh đó hình thức này cũng có nhược điểm là bạn sẽ tiếp cận được với ít nguồn hàng hơn, bạn có ít sự lựa chọn các ngành hàng và sản phẩm hơn.

Với nền tảng Zdropship bạn có thể nhanh chóng tiếp cận được nguồn hàng vô cùng lớn cùng các hỗ trợ quản lý thay vì phải trao đổi, thương lượng trực tiếp với NCC. Công việc của bạn chỉ cần là bán sản phẩm, gửi lên hệ thống Zdropship và chờ tiền về tài khoản. 

 


Tham gia ngay vào nhóm hỗ trợ khách hàng tại Cộng đồng Zdropship trên Facebook để nhận miễn phí những kiến thức marketing online cùng với hơn 1.000 thành viên khác. Nền tảng Zdropship miễn phí đăng ký cho toàn bộ khách hàng. Bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu kinh doanh từ con số 0.