Dịch vụ seo từ khoá top Google cho website chuyên nghiệp tại Hồ chí minh và Hà Nội
  • Seo top google là gì ? 
  • Dịch vụ seo top google bao gồm những gì ?
  • Mô tả tổng thế dịch vụ seo top từ khoá Google của chúng tôi.

Dịch vụ seo top google là gì ?

Xin chào cảm ơn quý khách đã quan tâm đến các dịch vụ của Zdropvn.com thuộc công ty công nghệ và dịch vụ thế hệ mới Z Theo kinh nghiệm làm seo 8 năm của mình thì thì bạn đang cần đưa website của mình lên top google để khi khách hàng tìm kiếm mua sản phẩm và tìm kiếm hướng dẫn sẽ ra bên bạn giúp tăng doanh số và thương hiệu. Nếu biết về seo là gì chắc bạn sẽ biết những từ khoá và khách hàng của bạn đến từ đâu. 

Hiện nay Google tại Việt Nam có hơn 50 triệu người dùng liên tục và năm 2021 2022 lượng người tăng thêm 8 triệu người sau kí mới sau khi Covid diễn ra phức tạp điều này cho thấy cơ hội phát triển doanh nghiệp trên mạng càng lúc càng lớn.

Dịch vụ seo của chúng tôi là dịch vụ hỗ trợ những doanh nghiệp không có đội kỹ thuật hậu cầu marketing tốt hay chưa xây dựng chuyên nghiệp để giúp website lên top để chiếm lĩnh thị trường mà lĩnh vực mà quý doanh nghiệp đang kinh doanh. Sau khi kí hợp đồng chúng tôi sẽ lên phương án, mục tiêu từ khách hàng đến từ khoá mà có thể tạo ra nhiều chuyển đổi mà khách hàng của quý khách với 1 thời gian vì chi phí hợp lý.

Seo là Viết tắt của 1 cụm từ tiếng anh được dịch ra tiếng Việt là tối ưu bộ máy tìm kiếm, trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc của các trang thiết bị công nghệ mới hiện đại, chúng ta luôn luôn có nhu cầu tìm kiếm để tìm hiểu mua sắm rất nhiều để cải thiện trải nghiệm cuộc sống, với nước ta là google là phổ biến nhất của Việt Nam vượt cả Facebook và Tiktok.

Có 2 hình thức để được lên đầu trang tìm kiếm của google đó là 

  • Trả phí quảng cáo google 
  • Seo top từ khoá tổng thể 

Hình thức quảng cáo google adword (hay còn gọi nó là Google Ads )

 Nhìn chung quảng cáo Google cũng khá hiệu quả nếu bạn biết tối ưu chi phí và chuyển đổi người dùng thì có thể giúp bạn có lợi rất nhiều. Nhưng chi phí cho quảng cáo thực tế rất cao trong khi gian lận trọng cộng đồng kiếm tiền và chạy quảng cáo thị trường Việt Nam vô cùng lớn nên tỉ lể chuyển đổi khá kém chi phí lại cao nếu bạn không thực sự chuyển nghiệp và lãi mỏng thì không nên tập trung vào thể loại này.

Hình thức seo top Google 

Hình thức này không tiếp cận được ngay khách hàng phải mất từ 6  đến 12 tháng mới bắt đầu nhận được khách hàng ổn định khi lên top, Nhưng đổi lại sau đó thì chi phí cho quảng cáo có thể gần như bằng 0 và không lo gian lận quảng cáo, khách hàng truy cập không ngừng và tỉ lệ chuyển đổi cao do khách hàng cho rằng những website như vậy uy tín cao hơn những website quảng cáo.