KHÔNG LO HÀNG TỒN KHO

Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp có số lượng đơn hàng lớn, nhà cung cấp không còn lo bị lỗ vốn do sản phẩm còn tồn kho quá nhiều. Bạn chỉ cần đưa hình ảnh (video) và giá sỉ của mặt hàng lên hệ thống Zdropship mà hoàn toàn không có chi phí phát sinh nào. Khi xuất hiện đơn hàng, NCC đóng gói hàng theo mã có trên hệ thống và chuyển sang cho đơn vị vận chuyển.

 

 

Trong các mô hình kinh doanh truyền thống, phần lớn chi phi kinh doanh phát sinh từ việc thiết lập và vận hành các hoạt động bán lẻ, trong đó có chi phí dự trữ và quản lí hàng tồn kho. 

Quản lý hàng tồn kho là một công việc quan trọng đối với doanh nghiệp. Không có đủ hàng tồn kho doanh nghiệp có khả năng bị mất doanh thu vì không đủ hàng bán cho khách. Mặt khác, quá nhiều hàng tồn trong kho sẽ khiến doanh nghiệp tốn chi phí quản lý, lưu trữ, vận hành hệ thống. Đến với mô hình dropship mối lo này hoàn toàn có thể loại bỏ.

Zdropship là nền tảng kết nối NCC và người bán hàng với nhau để phát triển mô hình dropship. Hiện nay trên hệ thống Zdropship đã có hơn 500 tài khoản người bán và đang mở rộng hàng ngày. Do đó các NCC sẽ không còn mất thời gian vào việc tìm kiếm đối tác, quản lý hàng tồn kho, loại bỏ luôn chi phí đầu tư vào marketing và xây dựng thương hiệu mà chỉ tập trung vào sản xuất. Bên cạnh đó, NCC còn có cơ hội đưa sản phẩm đến nhiều thị trường tiềm năng khác nhau với đội ngũ bán hàng lên tới +1000 người.

 


Tham gia ngay vào nhóm hỗ trợ khách hàng tại Cộng đồng Zdropship trên Facebook để được hỗ trợ tốt nhất cho mọi hoạt động sử dụng nền tảng của bạn để kiếm lợi nhuận.