Đào Tạo Kinh Doanh Sàn TMĐT Hiệu quả và đúng hướng cho doanh nghiệp

Sàn thương mại điện tử đang bùng nổ ở các nước châu á nói chung và Việt Nam nói riêng, Việc tập trung được khách hàng mua sắm cùng nhu cầu lại khiến người bán sẽ dễ dàng kinh doanh, tập chung giới thiệu và chăm sóc khách hàng hơn là tìm kiếm khách hàng tiềm năng như trên facebook, tiktok, Youtube.

Cho dù khách hàng đã tập trung nhưng các doanh nghiệp lại không biết làm sao cho khách hàng tìm thấy và mua hàng của chúng ta, điều đó khá dễ hiểu vì đôi lúc doanh nghiệp còn chưa chuyển dịch sang công nghệ số, hoặc còn đang vướng về vấn đề chuyên môn.

Với 10 năm kinh doanh thương mại điện tử tại nước ngoài với các sàn như Amazon, Ebay …. Chúng tôi đã bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam với nền tảng Shopee và Lazada cùng kinh nghiệm đã có về sàn chúng tôi dễ dàng nắm bắt và thành công với kinh doanh sàn tại Việt Nam với doanh thu nhiều tỷ đồng mỗi năm lãi từ kinh doanh Online sàn thương mại điện tử.

Để cùng giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm với các doanh nghiệp đang cần kinh doanh nền tảng thương mại điện tử hiệu quả chúng tôi mở ra khoá học “The Shark go to the Big Sea” dành cho những công ty muốn ra biển lớn của nội địa Việt trên nền tảng online của Shopee, khoá học chỉ áp dụng cho doanh nghiệp và cơ sở có tiềm lực về tài chính hoặc sản xuất để đáp ứng được quy mô công nghiệp nhanh của khoá học.

Hãy để lại liên hệ thông tin và nhu cầu bên dưới để chăm sóc của chúng tôi liên hệ bạn