CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Zdropvn là nền tảng dropship tự động qua đó chúng tôi muốn xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh online thân thiện và bền vững. Đó là nơi giao dịch giữa người có hàng(nhà cung cấp) và người cần hàng(người bán) qua đó thúc đẩy quá trình cung - cầu tại thị trường Việt Nam. 

QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN 

KHI NÀO NHÀ CUNG CẤP NHẬN ĐƯỢC TIỀN HÀNG
- Khi khách hàng(người mua) thanh toán tiền hàng cho đơn vị vận chuyển và đơn hàng được xác nhận giao thành công.

KHI NÀO NGƯỜI BÁN NHẬN ĐƯỢC TIỀN HOA HỒNG DROPSHIP
- Đối với đơn shopee: khi khách hàng(người mua) thanh toán tiền hàng cho đơn vị vận chuyển và đơn hàng được xác nhận giao thành công. Số tiền hoa hồng của bạn (phần giá chênh lệch bạn tăng so với giá từ nhà cung cấp) sẽ được chuyển trực tiếp về tài khoản Shopee. 
- Đối với đơn hệ thống: khi người mua thanh toán tiền hàng cho đơn vị vận chuyển và đơn hàng được xác nhận giao thành công. Số tiền hoa hồng của bạn (phần giá chênh lệch bạn tăng so với giá từ nhà cung cấp) + phí tạm giữ ship + phí tạm giữ chuyển hoàn sẽ được chuyển trực tiếp về tài khoản trên hệ thống Zdropvn. 
KHI NÀO NGƯỜI BÁN KHÔNG NHẬN ĐƯỢC TIỀN HOA HỒNG DROPSHIP
Khi người mua hủy đơn hàng vì bất kể lý do gì và đơn sẽ được chuyển hoàn về nhà cung cấp.

HÀNG HOÀN VÀ CHI PHÍ
- Lỗi do nhà cung cấp: người bán được trả lại tiền tạm giữ ship và tạm giữ chuyển hoàn đã trừ ban đầu. Nhà cung cấp sẽ chịu phí đơn hàng 100%
- Lỗi không phải do nhà cung cấp: tiền tạm giữ ship + tạm giữ phí chuyển hoàn người bán sẽ không được nhận lại.
- Hư hỏng do vận chuyển: nhà cung cấp chịu 50% chi phí đơn hàng 
NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN ZDROPVN
- Để tạo đơn hàng người bán phải nạp tiền vào tài khoản zdropvn (chi tiết ở bài viết Quy định về chi phí dành cho người bán ) với hướng dẫn nạp tiền chúng tôi đã gửi trong thư chào mừng. Tài khoản Zdropvn của bạn sẽ được cộng bằng số tiền nạp tương ứng sau khi chúng tôi đã xác nhận chuyển khoản thành công và gửi thông báo về điện thoại cho bạn. (xem Hướng dẫn cách nhận thông báo giao dịch về điện thoại)
RÚT TIỀN VỀ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG 
- Bạn có thể rút tiền khỏi hệ thống Zdropvn bất cứ khi nào bạn muốn với phí rút là 3.000VNĐ đối với ngân hàng Vietcombank, 5.000VNĐ đối với ngân hàng khác. Bất cứ hành động nào liên quan đến giả mạo giao dịch bị phát hiện, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của bạn và không thanh toán lại toàn bộ số tiền trên hệ thống.