BẠN LÀ MỘT NGƯỜI BÁN HÀNG GIỎI

Rào cản lớn cho người mới bắt đầu kinh doanh online là họ sẽ phải bỏ ra một số vốn tương đối lớn để có thể nhập hàng với giá rẻ và phí vận chuyển thấp. Với nền tảng Zdropship, công việc của bạn là đăng bán sản phẩm theo cách của bạn, khi có đơn thì gửi lên hệ thống theo danh sách (hoặc đơn lẻ). Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật tự động trên hệ thống. Đơn hàng thành công tiền sẽ về tài khoản.

Bạn có thể bắt đầu khởi nghiệp với mô hình kinh doanh dropship

Điều hành một doanh nghiệp thương mại điện tử sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn không phải quan tâm đến kho hàng. Với dropship, mối lo đó sẽ được giải quyết vì:

- Rủi ro thấp: Nếu cửa hàng của bạn không bán được sản phẩm, bạn cũng sẽ không mất các chi phí kiểm soát tồn kho. Nếu bạn muốn ngừng bán sản phẩm, bạn cũng không bị lỗ vốn do sản phẩm còn tồn kho quá nhiều.

- Bán hàng ở mọi nơi: Bạn có thể bán hàng tại bất kỳ nơi đâu bởi cửa hàng online của bạn không nhất thiết cần văn phòng, nhà kho,…

- Bán bất kì sản phẩm nào bạn muốn: Zdropship mở ra thị trường hàng giá sỉ với đa dạng các mặt hàng. Bạn có thể nghiên cứu và bán bất cứ món hàng nào bạn thích. Ngay cả trên website bán hàng của bạn, bạn có thể bán nhiều loại sản phẩm để người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn và bao phủ được nhu cầu của họ.

- Mở rộng quy mô kinh doanh dễ dàng: Trong mô hình kinh doanh truyền thống, việc mở rộng quy mô đồng nghĩa với việc tăng đầu tư thời gian và tiền bạc vào cửa hàng. Với mô hình dropship, mọi hoạt động liên quan đến hàng hóa và hoàn tất đơn hàng sẽ được nhà cung cấp xử lí. Do đó, bạn có nhiều thời gian để mở rộng kinh doanh bằng việc tăng cường bán hàng đa kênh, xây dựng hệ thống website tối ưu bán hàng, tìm kiếm sản phẩm tiềm năng để mở rộng danh sách sản phẩm.


Tham gia ngay vào nhóm hỗ trợ khách hàng tại Cộng đồng Zdropship trên Facebook để nhận miễn phí những kiến thức marketing online cùng với hơn 1.000 thành viên khác. Nền tảng Zdropship miễn phí đăng ký cho toàn bộ khách hàng. Bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu kinh doanh từ con số 0.